VN Nghiệp vụ lễ tân công sở, lễ tân hành chính văn phòng

Discussion in 'Tin tức - Phỏng vấn' started by gdvnngoc5tram6, Apr 13, 2018.

 1. NGHIỆP VỤ LỄ TÂN CÔNG SỞ, LỄ TÂN HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

  Nếu bạn yêu thích công việc giúp đỡ người xung quanh, Lễ tân VP sẽ là SỰ lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người do dự vì cho rằng lương thấp hay công việc hết sức thử thách. NTN mới là đúng? Để thêm động lực cho quyết định của mình, mời bạn tham khảo những ích lợi khi làm việc trong lĩnh vực ngành nghề đặc thù này.

  1. Thu nhập nghề lễ tân không bèo chút nào

  2. Bạn thích tiếp xúc với người khác

  3. Bạn muốn làm việc trong ngành Chăm sóc sức khỏe

  4. Lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao

  5. Bạn có thể có thời gian biểu linh động

  6. Phần lớn vị trí lễ tân không gặp stress

  Các bạn thích gặp gỡ mọi người, có khả năng giao tiếp tốt thì công việc LT chính là điều bạn cần cho sự nghiệp của chính mình, giúp dẫn đến những cơ hội xa hơn, đem lại nhiều thành công hơn nữa.

  Với mục tiêu mang đến cho các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước những nhân viên lễ tân chuyên nghiệp (cả về trình độ lẫn tác phong), trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội tổ chức khóa học nghiệp vụ lễ tân VP tại Hà Nội, Đà Nẵng, tp HCM và các tỉnh thành nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, đ/tạo của các cơ quan, tổ chức. Bạn sẽ được truyền tải những kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn và nghệ thuật giao tiếp – xử lý tình huống trong công việc…

  Sau khi đạt y.cầu khóa học, học viên được cấp Chứng nhận “Nghiệp vụ LT văn phòng” do Cty cấp là điều kiện cần và đủ để bổ sung HS việc làm, bổ nhiệm chức vụ theo quy định.

  Số điện thoại: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Hộp thư: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Chi tiết: nghiep vu le tan cong so, le tan hanh chinh van phong

  [​IMG]

Share This Page