HCM - Toàn quốc : Nhượng lại 02 cây guitar mới nguyên

Discussion in 'Mua bán nhạc cụ' started by Son.OneAsia, May 11, 2018.

 1. Son.OneAsia

  Son.OneAsia New Member

  Chào các bạn.

  Do không có nhu cầu sử dụng, nên mình nhượng lại 02 cây guitar sau :

  1. Fender Accoustic CD140SCE Red mình mua tại Guitar Center Mỹ và xách về Vietnam. (Xem link đính kèm ). Tình trạng mới nguyên. Mầu đỏ cherry tuyệt đẹp, độc quyền chỉ dành cho Guitar Center Mỹ. Đàn đã được gắn sẵn pickup Fishman Prefix 2 để chơi ra loa. Kèm thêm Gig bag mua thêm cũng của Fender rất đẹp và gọn trị giá $99. (Lưu ý Gig bag này không có ở thị trường Châu A nói chung cũng như Việt Nam nói riêng.). Mình mất rất nhiều công sức để đặt được túi Gig bad này cho đàn.

  Tặng kèm thêm 02 bộ dây Elixir loại cao cấp nhất. Đã nhượng đàn thì chẳng giữ dây làm gì nữa. [​IMG]  2. Yamaha Classical Silent Guitar SGL 200N TBS. Tình trạng mới nguyên. Kèm theo túi Gig bag gin theo đàn, Catalog đi kèm.v.v. Cây này mình mới. Mua bên London UK mang về. Còn nguyên Hóa đơn thanh toán... Do file ảnh quá lớn, mình chưa tiện resize lại để up lên. Hiện tại các bạn Google giúp theo đúng mã : Yamaha Silent Guitar SGL 200N TBS

  Nhượng lại vì không có nhu cầu sử dụng chứ mình không buôn bán. Không kiếm lời. Mong đến tay bạn nào yêu và biết giá trị nên sẽ để giá giảm 1 triệu so với giá thị trường.

  Bạn nào có nhu cầu thì phone số 0972026869.

  Mình ở TP Hồ Chi Minh. Nếu bạn nào có nhu cầu cần nhận ở Hà Nội thì mình sẽ mang ra giúp vì mình thường đi công tác ngoài đó.

  Cám ơn !
  Last edited: May 12, 2018
 2. Son.OneAsia

  Son.OneAsia New Member

  Chào các bạn !

  Trả lời bạn trên diễn đàn đã nhắn tin. Các bạn thích cây nào thì lấy cây đó. Chứ không bắt buộc phải lấy cả hai cây đâu nhé !

  Nhắc lại rằng mình mua và xách tay từ nước ngoài về. Nhưng không có nhu cầu dùng nên nhượng lại. Không buôn bán, không kiếm lời. Các bạn check giá tại các Shop uy tín bao nhiêu thì cây ấy mình giảm trừ thêm 1 triệu. Quan trọng nhất đàn gặp người yêu quý !

  Cám ơn. !
  Last edited: May 13, 2018
 3. Son.OneAsia

  Son.OneAsia New Member

  Up lên cho đàn chóng tìm được chủ mới !
  Bạn nào quan tâm muốn xem đàn thì đừng ngại liên hệ nhé !
 4. Son.OneAsia

  Son.OneAsia New Member

  Đã nhượng cây Fender và giữ lại cây Yamaha SGL200N TBS.

  Cám ơn các bạn đã quan tâm ! Xin đóng thread tại đây.

Share This Page