Comments on Profile Post by phipham

 1. hellocrowley
  hellocrowley
  Hỏi đi bạn.
  Aug 4, 2014
 2. phipham
  phipham
  Vâng cảm ơn anh! :D Thú thật với anh là em muốn học e-guitar nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu! Hiện tại em đang chơi 1 acoustic rồi ạ. Em muốn hỏi là âm li guitar điện và âm li guitar acoustic có khác gì nhau không anh?
  Aug 4, 2014
 3. phipham
  phipham
  Vì em chưa có tiền nên không thể mua cả bộ guitar điện cùng lúc được ạ. Nên em muốn hỏi nếu âm li guitar điện vẫn dùng được cho acoustic thì để em gom tiền mua 1 cái âm li trước sau đó sắm e-guitar với phơ sau ạ!
  Aug 4, 2014
 4. hellocrowley
  hellocrowley
  Khác nhau nhiều đó bạn. Trong trường hợp bất khả kháng thì có thể dùng ampli guitar điện cho acoustic nhưng ngược lại thì ko đc.
  Aug 4, 2014
 5. phipham
  phipham
  Nghĩa là âm li guitar điện thì có thể dùng cho guitar acoustic ạ! Nhưng nó có ảnh hưởng đến vấn đề gì không anh? Vì tài chính có hạn nên không thể mua được cùng lúc. Mà mua guitar điện về mà không có phơ và âm li thì chả có tác dụng gì ạ. Anh có cách nào giải quyết không ạ hay lại phải chờ gom được tiền rồi mua cả bộ ạ? Em chỉ sợ không giữ được tiền đến lúc đó!
  Aug 4, 2014
 6. hellocrowley
  hellocrowley
  Mua con Roland cube ấy, có đủ các hiệu ứng, cắm acoustic vào nghe cũng ko đến nỗi.
  Aug 5, 2014
 7. phipham
  phipham
  Con nào tầm giá dười 2 triệu anh ạ! Nếu có anh tư vấn giùm em! Mà nếu biết ở đâu bán anh giới thiệu cho em với! Em ở Hà Nội. Thanks anh nhiều.
  Aug 5, 2014
 8. phipham
  phipham
  Có những con nào phù hợp thì anh giới thiệu hộ em luôn nhé để em tìm nhỡ đâu có con không có anh nhé.
  Aug 5, 2014